Khóa Học Piano Cho Trẻ Mầm Non

Khóa học piano cho trẻ mầm non cho trẻ từ 3-5 tuổi sẽ giúp trẻ trải nghiệm và khám phá thế giới âm nhạc muôn màu sắc, vui vẻ và ngập tràn hứng khởi, để thỏa sức tự do sáng tạo từng nốt nhạc bằng trí tuệ của mình và giúp bé hình thành những tính cách âm nhạc cơ bản.

Khóa học piano cho trẻ mầm non

Khóa học piano cho trẻ mầm non cho trẻ từ 3-5 tuổi, sử dụng giáo trình đặc biệt của Funmusic do thầy Thầy Tuấn Đảm biên soạn. Giáo trình được đưa vào giảng dạy và lưu hành nội bộ phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Khóa học giúp trẻ cảm thụ âm nhạc kết hợp tập luyện phản xạ ngón tay trên đàn Keyboard. Bước đầu giúp trẻ làm quen với phím đàn thông qua các hoạt động hoà tấu và nhảy múa, nâng cao khả năng viết và đọc nốt nhạc. Chương trình học được thiết kế sinh động, gần gũi với cuộc sống trẻ thơ qua hình ảnh hoa lá, cỏ cây, những con vật ngộ nghĩnh cùng với những hoạt động vừa học, vừa chơi vô cùng vui vẻ, thú vị…giúp khơi gợi tối đa niềm yêu thích âm nhạc.

Khóa học được thiết kế theo hình thức học nhóm, những hoạt động với các bạn trong lớp có cùng độ tuổi giúp trẻ phát triển tính cạnh tranh, khả năng làm việc nhóm nhưng vẫn đảm bảo tinh thần thiện chí và tạo động lực để các trẻ biết cố gắng. Khóa học piano cho trẻ mầm non giúp xây dựng một nền tảng lý thuyết âm nhạc vững chắc, từ đó khiến trẻ em dễ dàng bắt đầu học bất cứ nhạc cụ nào về sau.

Lý do ba mẹ nên lựa chọn khóa học piano cho trẻ mầm non cho con yêu tại Funmusic

Khóa học piano cho trẻ mầm non là chương trình đào tạo đặc biệt với phương pháp ” Học mà chơi – chơi mà học” theo giáo trình đặc biệt của Funmusic, không chỉ giúp bé cảm thụ âm nhạc một cách thoải mái nhất mà còn phát triển tối đa kỹ năng lẫn tư duy từ sớm với những lợi ích đặc biệt mà khoá học mang lại:

  • Khóa học là chương trình giáo dục âm nhạc được thiết kế riêng cho trẻ ở độ tuổi mầm non ( 3 – 5 tuổi)
  • Có lộ trình học được thiết kế đặc biệt cho sự phát triển năng khiếu nghệ thuật của trẻ qua từng khóa học
  • Phương pháp giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp giúp trẻ thể hiện âm nhạc theo cách riêng của bé
  • Bộ giáo trình được biên soạn bởi thầy Tuấn Đảm là 1 trong những thành viên kỳ cựu sáng lập nên Funmusic.
  • Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp
  • Phòng học và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn được thiết kế phù hợp với trẻ mầm non.

Trung tâm âm nhạc Funmusic

Hiện nay khóa học piano cho trẻ mầm non tại Funmusic giảng dạy bằng giáo trình độc quyền của trung tâm, được biên soạn phù hợp với tâm lý của trẻ em bởi thầy Tuấn Đảm, chương trình học mang đến cho các bé một môi trường học chất lượng, một nơi phát huy được cá tính riêng trong âm nhạc của mình và ngày càng cảm thấy thích thú và yêu âm nhạc.

Âm nhạc không chỉ dùng để truyền tải thông điệp yêu thương như chúng ta vẫn thường nghe hàng ngày. Mà âm nhạc còn có thể giúp kích thích trẻ em phát triển tư duy, khả năng sáng tạo và khả năng giao tiếp, xử lý tình huống khi học tập trong một môi trường đội nhóm do đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu, chuyên môn về sư phạm tại Funmusic trực tiếp giảng dạy.

Với tư cách là hệ thống giáo dục âm nhạc hàng đầu mang sứ mệnh tạo cảm hứng và truyền tải âm nhạc đến mọi lứa tuổi yêu âm nhạc. Do đó, Funmusic là địa điểm dạy đàn piano cho trẻ mầm non chất lượng, uy tín với mức học phí hợp lý nhất hiện nay. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều thành công từ học viên sau khi tham gia học và phản hồi tích cực từ quý phụ huynh.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *