Học đàn piano ở đâu – có khó không và giá học đàn piano hiện nay?

Học đàn piano ở đâu – có khó không và giá học đàn piano hiện nay? Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang thường xuyên khai giảng các lớp học đàn piano chất lượng, chuyên nghiệp cho cả trẻ em và người lớn. Đảm bảo uy tín lâu dài với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Nhiều người vẫn quan niệm rằng đàn piano là một môn nghệ thuật cực kỳ khó, để có thể học được thành thạo thì không phải là điều dễ dàng gì. Vậy thực tế thì như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm:

Học đàn piano có khó không và học đàn piano ở đâu thì tốt nhất?

Đàn piano là một trong những cây đàn được thiết kế phức tạp nhất với khoảng 7.500 bộ phận khác nhau và có cả những cây đàn sở hữu tới 12.000 bộ phận. Khi chơi đàn thì người đánh đàn không chỉ cần có bàn tay khéo léo, linh hoạt mà còn cần có sự cảm âm nhạc một cách thật tinh tế. Trong khi tau phải chơi từng nốt nhạc thì bàn tay trái phải rải được hợp âm. Tất cả cần có sự hòa quyện để tạo nên sự thăng hoa cho một bản nhạc.

Thực tế thì khi học bất cứ một thứ gì mới thì cũng đều có những khó khăn riêng của nó và đối với đàn piano cũng vậy. Học đàn piano có khó không thực sự còn phụ thuộc rất nhiều vào cảm nhận và niềm đam mê của mỗi người. Nếu như bạn thực sự yêu thích và kiên trì với từng nốt nhạc, rèn luyện siêng năng ngay từ những bước đầu tiên thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng hiểu được cây đàn, biết được cách đánh đàn và tiến bộ từng ngày.

Đến thời điểm hiện tại thì đàn piano đã đi vào đời sống con người và mang lại giá trị giải trí nhiều hơn so với tính chất học thuật hàn lâm trước đây của nó. Chính vì thế mà những kiến thức về piano đã được đơn giản hóa và mọi người có thể tiếp cận với nó một cách dễ dàng hơn. Nếu tìm được một địa điểm dạy đàn piano uy tín và bạn có tinh thần học tập tốt thì việc chinh phục được đàn piano sẽ nằm trong bàn tay bạn.

Vậy học đàn piano ở đâu?

Trên cả nước hiện có rất nhiều trung tâm dạy đàn piano, tuy nhiên, nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố Bắc Giang hoặc Bắc Ninh thì có thể lựa chọn Trung tâm Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang. Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang là một trong những nơi đáng tin cậy có thể giúp bạn làm quen với cây đàn piano, truyền lửa và đồng hành cùng bạn trong việc làm chủ những phím đàn. Các khóa học tại Funmusic có cả cơ bản và chuyên sâu nên chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu học đàn của bạn.

Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang tư vấn về giá học đàn piano hiện nay

Quý khách hàng có thể trực tiếp đến trung tâm hoặc liên hệ qua số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá học đàn piano chính xác nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang luôn đảm bảo mức giá hợp lý cho tất cả các khóa học đàn, ngoài ra còn kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn, giá trị cho những ai đăng ký học đàn.

học đàn piano ở đâu - có khó không

Ngoài ra, Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang còn là nơi chuyên cung cấp các nhạc cụ chất lượng, uy tín như đàn piano điện Roland, đàn piano điện Columbia, đàn piano điện Yamaha, đàn Guitar Taylor… Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình. 


Liên hệ Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang để được tư vấn thêm thông tin chi tiết

 • PIANO KINH BẮC
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Showroom &TT Đào tạo Piano/ Organ
   • Số 351 Nguyễn Thị Lưu, P. Ngô Quyền, Tp.Bắc Giang
  • Cơ sở 2: Showroom& TT Đào Tạo Piano/ Organ
   • Đường Luy Lâu, P.Vũ Ninh cạnh TTVH Kinh Bắc, Tp.Bắc Ninh
  • Cơ sở 3 : Số 21 Thanh hồng, TT Đồi Ngô Lục Nam, Tp.Bắc Giang
  • Cơ sở 4 : Đông Thịnh, Tam Dị, Lục Nam, Tp.Bắc Giang
 • Facebook: Nhạc Cụ Tuấn Đảm
 • Điện thoại : 0979373586/ 0369266191
 • Email: funmusic@gmail.com
 • Website: https://pianokinhbac.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *