Các Khóa Học Nhạc Cho Bé

Nhiều ba mẹ quan tâm đến khóa học nhạc cho bé từ 3-7 tuổi. Ba mẹ đang quan tâm đến lớp đàn piano cho bé, lớp đàn organ cho bé, hay lớp cảm âm nhạc cho bé trong độ tuổi mầm non. Thấu hiểu được yêu cầu đó của phụ huynh, Trung Tâm Âm Nhạc Funmusic xin có một số chia sẻ

 • Với bé từ 3 tuổi là ba mẹ có thể cho con theo học nhạc, học đàn hoặc bất cứ loại hình nhạc cụ nào miễn bé thích như organ, piano, cảm thụ âm nhạc, dance,…
 • Với những bộ môn như trống thì nên để bé vào tiểu học (7-8 tuổi), khi mà bé đã phối hợp tay chân, mắt và biết điều tiết lực dậm, tay trống thì bé học sẽ tốt hơn
 • Những bộ môn như Violin, guitar có thể cho bé theo học từ 6 tuổi vì những bộ môn này có đàn size nhỏ, thích hợp với bé.

Giới thiệu các khóa học tại Funmusic

Hiện nay Trung Tâm Âm Nhạc Funmusic thường xuyên có tổ chức các khóa học về âm nhạc cho các bé bao gồm:

 • Khóa học đàn Piano cho bé phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ 4 – 16 tuổi
 • Khóa học đàn organ cho bé từ 4 tuổi trở lên
 • Khóa học đàn guitar cho bé
 • Khóa học cảm thụ âm nhạc
 • Khóa học thanh nhạc
 • Khóa học dance….

Mỗi bộ môn sẽ có nhiều lớp và mỗi lớp phù hợp với từng độ tuổi khác nhau, chính vì thế quý phụ huynh dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp với con em của mình.

Những điều cha mẹ cần biết

Dựa vào những nghiên cứu về tác động của âm nhạc lên bộ não con người, não bộ trái tiếp nhận, phân tích, thưởng thức nhạc điệu, não bộ phải đáp ứng với nhạc điệu bằng các cảm xúc khác nhau. Cơ thể đáp ứng âm nhạc bằng sự thay đổi các chức năng sinh học như nhịp tim, hơi thở, huyết áp, sức căng bắp thịt, cảm giác đau, sản xuất kích thích tố. Trong đáp ứng với cơ thể, âm nhạc được dùng để thiền suy, thư giãn, học hỏi.

Nhiệm vụ của phụ huynh

 • Giúp trẻ tìm hiểu về âm nhạc và yêu: Năm đầu tiên làm quen với nhạc cụ có thể coi là thời gian thám hiểm. Vì thế, không thể đòi hỏi ở trẻ một sự thành thạo, mà quan trọng nhất là giúp trẻ có được sự yêu thích qua việc tìm hiểu về âm nhạc.
 • Cho trẻ học nhạc theo nhóm: Hầu hết trẻ đều thích khi được học theo nhóm vì giữa những người bạn, chúng vừa được thể hiện mình vừa học hỏi được nhiều điều ở bạn.
 • Cùng học với trẻ: Cha mẹ nên tham gia cùng trẻ ở những bài học đầu tiên về âm nhạc để hiểu rõ yêu cầu của môn học cũng như yêu cầu của giáo viên, nhằm giúp con thực hiện bài tập về nhà và tự luyện tốt hơn.
 • Giúp trẻ học một cách bài bản: Việc học một cách cơ bản bắt đầu từ những bài học lý thuyết và những động tác đơn giản rất quan trọng. Chẳng hạn, một người chơi violin đầu tiên sẽ phải biết cách cầm cây vĩ ở tư thế đúng.
 • Có sự liên kết với giáo viên: Một việc rất quan trọng để giúp con học tốt là phụ huynh phải có sự liên lạc thường xuyên với người hướng dẫn trẻ học, từ đó biết rõ tình hình học của trẻ nhằm kịp thời chấn chỉnh những nhược điểm nếu có cũng như khuyến khích sự phát huy ưu điểm ở trẻ.
 • Không ép buộc: Ở năm đầu tiên học nhạc, đừng bắt trẻ phải thực hành liên tục. Thay vì bắt ép, cha mẹ nên khuyến khích bằng cách nói với con rằng bạn rất thích thú khi xem và nghe con luyện tập.

Trung tâm đào tạo âm nhạc Funmusic

Funmusic là Trung Tâm Âm Nhạc, Funmusic thường xuyên tổ chức các khóa học về nhạc cụ, thanh nhạc, dancer và các loại hình nhảy múa khác. Ngoài các khóa học chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi hay biểu diễn năng khiếu nhằm mang lại sự phấn khởi cho các học viên của mình. Đây là môi trường học tập cũng là môi trường giải trí tuyệt vời nhất cho các bạn nhỏ và cả người lớn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Trung tâm âm nhạc Funmusic là một trong những trung tâm giảng dạy nghệ thuật uy tín và chất lượng nhất tại khu vực phía Bắc. Tại đây chúng tôi có các khóa đào tạo về thanh nhạc, nhạc cụ và các môn năng khiếu khác. Với bề dày kinh nghiệm trong giáo dục nghệ thuật hơn 10 năm cùng những giảng viên là những cựu sinh viên của các trường Đại Học Nghệ Thuật danh tiếng chúng tôi luôn tự tin về trình độ giảng dạy của chúng tôi là tốt nhất.

Thông tin liện hệ:

?HL: 0979373586( Thầy Đảm)

?Cs1: Số 42 Lê Triện, P Dĩnh Kế, Tp Bắc Giang

?0362.123.886 LH Cô Huyền

?Cs2: Đường Luy Lâu( Cạnh sườn TTVH Kinh Bắc). P-Vũ Ninh, Tp Bắc Ninh.

?098.9923.586 LH Cô Huyền

?Cs3: TT Lục Nam/ Bắc Giang

?Cs4: Số 55 Lê Hồng Phong, TP Lạng Sơn.

? Cô Hồng 091 5485026

✅Fanpage: Piano Funmusic Đào Tạo

✅Piano Funmusic( Kinh doanh nhạc cụ)

✅Piano Funmusic Nhạc Cụ

✅Web: Funmusicpiano.com

✅Pianokinhbac.com( Nhạc cụ)

✅Youtobe: Piano Funmusic

✅Zalo: 0979373586

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *