Mua piano điện tử đừng quên chế độ bảo hành

Dù là mua piano điện tử cũ hay mới, chỉ cần quên đi chế độ bảo hành bạn sẽ cảm thấy thật sự rắc rối và khó chịu bởi những khoản chi phí mình phải gánh lấy không đáng có, hãy nhớ kỹ và đừng bao giờ quên bạn nhé.

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, việc mua đàn piano điện thật sự không hề đơn giản, từ kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, tính năng cho đến giá cả, tất cả đều khiến chúng ta băn khoăn và e ngại. Thế nhưng, ngoài những yếu tố kể trên thì chính sách và điều kiện bảo hành cũng là vấn đề quan trọng mà bạn xem xét.

Mua piano điện tử đừng quên chế độ bảo hành

Chính sách bảo hành khi mua piano điện tử

Thông thường, chính sách bảo hành của đàn piano điện mới và cũ là hoàn toàn khác nhau nhưng nhìn chung chúng vẫn bao gồm những điều kiện, điều khoản mà nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm với những hư hỏng của sản phẩm sau thời gian sử dụng nhất định nào đó. Đàn mới thường có thời gian bảo hành từ 2 đến 5 năm hoặc hơn tùy vào nhà sản xuất, ngược lại, đàn cũ, đã qua sử dụng thì ngắn hơn, chỉ khoảng từ vài tháng đến 1 năm, sau khoảng thời gian đó, bất cứ hư hỏng nào bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa.
Mua piano điện tử đừng quên chế độ bảo hành
Nếu bạn chịu khó tìm hiểu sẽ biết rõ, thường, chế độ bảo hành đối với một cây đàn piano điện sẽ có hai loại là bảo hành cho nhà sản xuất và bảo hành của nhà phân phối. Bảo hành do nhà phân phối cung cấp và chịu trách nhiệm thường sẽ tạo điều kiện dễ dàng  hơn cho người mua so với bảo hành do nhà sản xuất bởi đàn chú yếu được nhập khẩu từ nước  ngoài nên chi phí vận chuyển là vấn đề lớn cần được quan tâm.

Khi mua piano điện tử, bạn nên hỏi và tìm hiểu rõ về các điều khoản, thời gian bảo hành và bảo hành này là của nhà sản xuất hay nhà phân phối. Và do mỗi cây đàn thuộc các hãng và nhà sản xuất khác nhau nên bạn đừng bao giờ nhầm lẫn và phải hỏi thật kỹ nhân viên tư vấn để đảm bảo lợi ích cho chính mình.

Chính sách bảo hành về hình thức tuy chỉ là một trang giấy nhỏ nhưng chúng mang ý nghĩa cũng như quyền lợi của chính bạn, vì thế, dù có bất cứ điều gì xảy ra cũng đừng quên mỗi khi chọn mua piano điện tử bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *