Chương trình biểu diễn Gala Điểm hẹn 2020 – Piano Funmusic Bắc Giang – Bắc Ninh

Chương trình biểu diễn của học viên trung tâm Piano Funmusic Bắc Giang – Bắc Ninh được diễn ra thường niên, mỗi năm một hoặc hai lần. Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp học viên có cơ hội trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật như: nhảy, biểu diễn thời trang, hát, múa,… đặc biệt có cơ hội biểu diễn đàn Piano trên sân khấu giúp cho các con tự tin và được hòa mình cùng với nghệ thuật.

Chương trình Gala Điểm Hẹn 2020 là buổi biểu diễn giao lưu của học viên hai cơ sở Piano Funmusic Bắc Giang và Piano Funmusic Bắc Ninh cùng với khách mời đến từ chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí ca sĩ Cẩm Lệ, ca sĩ Hoàng Yến,…  với nội dung chào đón năm mới 2021 kết hợp trao giải cuộc thi Piano online được tổ chức vào tháng 10/2020 với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Một số hình ảnh trong buổi biểu diễn và lễ trao giải.

Nguyễn Lân Việt – 10 tuổi biểu diễn tác phẩm Sonatine in C ( chương III )

 

 

Tác phẩm 4 tay  là sự kết hợp của hai bạn Minh Châu, Bảo Yến

Học viên Vũ Đỗ Ngọc Quyên đã theo học tại trung tâm từ rất sớm, hiện nay bạn là sinh viên của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội chuyên ngành Piano.

 

 

Buổi biểu diễn có sự tham gia từ khách mời là ca sỹ Cẩm Lệ đến từ chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đã tạo nên không khí sôi động và hào hứng cho các bạn học viên

 

Ca sĩ Hoàng Yến

Lễ trao giải cuộc thi Piano online

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *