Bảng giá mua bán các dòng đàn piano điện Yamaha đời mới nhất 2019

Bảng giá mua bán các dòng đàn piano điện Yamaha đời mới nhất 2019. Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang chuyên cung cấp các loại nhạc cụ cao cấp, giá cả hợp lý, sẵn sàng tư vấn tận tình cho quý khách hàng. Đàn piano điện Yamaha luôn rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với đa dạng kiểu dáng cùng chất lượng âm thanh và độ bền cực tốt.

Xem thêm:

Mua bán đàn piano điện Yamaha đời mới nhất, giá tốt tại Funmusic

Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang chuyên cung cấp những cây đàn piano điện Yamaha chất lượng nhất, được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến những giá trị tối ưu cho khách hàng. Đàn piano điện Yamaha không chỉ được đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng mà còn có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

bảng giá mua bán các dòng đàn piano điện Yamaha đời mới nhất

Đến với Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một cây đàn piano điện Yamaha với kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và nhiều ưu điểm vượt trội. Đàn piano điện Yamaha sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để bạn chinh phục ước mơ đàn piano chuyên nghiệp.

Bảng giá các dòng đàn piano điện Yamaha bán chạy nhất ở Funmusic

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Khách hàng có thể đến hệ thống cửa hàng của Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang để xem và thử đàn cũng như yêu cầu tư vấn để chọn được cây đàn ưng ý nhất. Sau đây là bảng giá các dòng đàn piano điện Yamaha rất được yêu thích tại Funmusic:

Sản phẩm Giá
Đàn piano điện Yamaha CLP 220 14.500.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha CLP 240 21.000.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha CLP 230 16.500.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha CLP 133 13.000.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha CLP 123 10.000.000 VNĐ


Funmusic-Địa chỉ mua bán đàn piano đời mới nhất uy tín ở Kinh Bắc

Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang hiện có hệ thống cửa hàng với 4 cơ sở được đầu tư chuyên nghiệp tại Thành phố Bắc Giang và Bắc Giang. Các bạn có thể đến với địa chỉ gần nhất để tham quan showroom và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ chúng tôi. Bên cạnh việc cung cấp nhạc cụ, Funmusic còn thường xuyên tổ chức các lớp học đàn piano/organ chất lượng, đã đào tạo được rất nhiều học viên ưu tú.

Không chỉ mua bán đàn piano điện Yamaha đời mới nhất, chúng tôi còn cung cấp các loại nhạc cụ khác như Đàn piano điện Casio, Đàn piano điện Chase, Đàn piano điện Kawai, Đàn guitar Fender, Đàn guitar Takamine… chính hiệu, luôn có giá cực kỳ cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang theo thông tin bên dưới để được tư vấn thêm chi tiết về sản phẩm.


Liên hệ Funmusic Bắc Ninh Bắc Giang để được tư vấn thêm thông tin chi tiết

 • PIANO KINH BẮC
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Showroom &TT Đào tạo Piano/ Organ
   • Số 351 Nguyễn Thị Lưu, P. Ngô Quyền, Tp.Bắc Giang
  • Cơ sở 2: Showroom& TT Đào Tạo Piano/ Organ
   • Đường Luy Lâu, P.Vũ Ninh cạnh TTVH Kinh Bắc, Tp.Bắc Ninh
  • Cơ sở 3 : Số 21 Thanh hồng, TT Đồi Ngô Lục Nam, Tp.Bắc Giang
  • Cơ sở 4 : Đông Thịnh, Tam Dị, Lục Nam, Tp.Bắc Giang
 • Facebook: Nhạc Cụ Tuấn Đảm
 • Điện thoại : 0979373586/ 0369266191
 • Email: funmusic@gmail.com
 • Website: https://pianokinhbac.com
 • Fanpage:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *